GẶP MẶT CUỐI NĂM

Đăng lúc: Thứ năm - 26/02/2015 03:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm mới, Trường THCS Dịch Vọng Hậu trang trọng tổ chức buổi tất niên gặp mặt cuối năm với sự tham dự của Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và đại diện hội cha mẹ học sinh. Sau một kì học với những khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết và sự phấn đấu của tập thể, cá nhân xuất sắc đã đưa nhà trường đến với những thành công nhất định.
GẶP MẶT CUỐI NĂM
Liên hoan tất niên 2014 và chào đón năm mới 2015
         Mở đầu chương trình, cô giáo Đoàn Thị Oanh –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu : Chúc mừng năm mới 2015, điểm qua những thành tích của nhà trường đã đạt được năm 2014, đồng thời nêu lên những chặng đường tiếp theo cần phấn đấu vì mục tiêu chung phát triển trường THCS Dịch Vọng Hậu ngày càng lớn mạnh và bền vững,khẳng định vị thế của riêng mình. Buổi gặp gỡ đầm ấm tràn ngập niềm vui, đầy nghĩa tình của nhà trường với cán bộ,giáo viên. Tập thể nhà trường cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Buổi tiệc khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong nhà trường, tạo cơ sở vững chắc giúp trường THCS Dịch Vọng Hậu vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong gặp mặt cuối năm
        (hình ảnh)