HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/04/2017 21:17 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho các nữ công đoàn viên. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình cuối tuần”, hội thi đã được các chị em trong toàn trường nhiệt tình hưởng ứng.
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho các nữ công đoàn viên. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình cuối tuần”, hội thi đã được các chị em trong toàn trường nhiệt tình hưởng ứng.
Ngay từ đầu giờ chiều, tại bếp ăn của nhà trường, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Các đội dự thi mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Sau hiệu lệnh bắt đầu chương trình của Ban tổ chức, các bếp trưởng và phụ bếp nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi thăm về tên món, về cách chế biến càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi.
Với Hội thi nấu ăn, Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu đã mang lại không khí tươi vui, phấn khởi cho tất cả các thành viên tham gia, tạo đà để các nữ công đoàn viên tiếp tục hăng hái lao động, cống hiến.
Một số hình ảnh đẹp tại hội thi năm nay:
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1897
  • Tháng hiện tại: 54248
  • Tổng lượt truy cập: 2728095