LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Đăng lúc: Thứ tư - 31/08/2016 09:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Mai Thị Tâm, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, hôm nay ngày 19 tháng 8 năm 2016 Chi bộ Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên mới” theo quyết định của Ban thường vụ quận ủy quận Cầu Giấy.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
       Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng  Mai Thị Tâm, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, hôm nay ngày 19 tháng 8 năm 2016 Chi bộ Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên mới” theo quyết định của Ban thường vụ quận ủy quận Cầu Giấy.
 
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.Trong buổi lễ,    đồng chí  Đoàn Thị Oanh –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Mai Thị Tâm. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới.
 
         Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, Đảng viên mới Mai Thị Tâm đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ. Trong không khí trang nghiêm đồng chí đã xin thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng nguyện trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
 
        Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
         Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới Mai Thị Tâm cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Đảng trường THCS Dịch Vọng Hậu.

       
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 2572
  • Tháng hiện tại: 59049
  • Tổng lượt truy cập: 2732896