GIẢI CHẠY DAI SỨC - HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI

Đăng lúc: Thứ tư - 07/09/2016 15:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
GIẢI CHẠY DAI SỨC - HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI

GIẢI CHẠY DAI SỨC - HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI

Giải chạy báo Hà Nội mới là hoạt động thể thao trọng điểm của UBND TP Hà Nội, chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng kỷ niệm lần thứ 62 ngày giải phóng thủ đô, kỷ niệm 17 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố vì hòa bình; kỷ niệm 59 năm ngày báo Hà Nội mới ra số đầu tiên (24/10/1957 - 24/10/2016).
HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI
         Giải chạy báo Hà Nội mới là hoạt động thể thao trọng điểm của UBND TP         Hà Nội, chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng kỷ niệm lần thứ 62 ngày giải phóng thủ đô, kỷ niệm 17 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố vì hòa bình; kỷ niệm 59 năm ngày báo Hà Nội mới ra số đầu tiên (24/10/1957 - 24/10/2016).
         Hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới là một trong những hoạt động khởi đầu của trường THCS Dịch vọng Hậu sau khi học sinh tập trung trở lại để bắt đầu năm học 2016-2017. Giải chạy Báo Hà Nội mới đã có tác động tích cực, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, giáo dục nhân cách, xây dựng lối sống lành mạnh cho học sinh. Thông qua hoạt động này, nhà trường sẽ tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc tham dự chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới cấp Quận, cấp Thành phố và các cuộc thi điền kinh khác trong năm học.
         Mở đầu hoạt động, tập thể giáo viên trường THCS Dịch Vọng Hậu đã hăng hái tham gia chạy mở màn, tinh thần thể thao đã lan tỏa tới mọi thành viên. Tiếp nối sự tích cực từ phía các thầy cô, mỗi lớp đều chọn lựa các vận động viên tiêu biểu để tham gia giải chạy. Khép lại hoạt động, nhà trường đã ghi nhận không khí thể thao hào hứng, say mê của thầy và trò.
         Từ hoạt động này, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học sinh để ngày càng gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 2777
  • Tháng hiện tại: 59254
  • Tổng lượt truy cập: 2733101