Ngày hội thể dục thể thao ngành giáo dục Quận Cầu Giấy năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2015 00:08 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Sáng 11/3, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức “Ngày hội Văn hóa – Thể thao” năm học 2014 – 2015. Tham gia ngày hội năm nay có hơn 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường trong quận. Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tham gia thi bộ môn kéo co, bóng chuyền hơi, cờ tướng.
NGÀY HỘI THỂ THAO
          Với mỗi môn thi, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều thi đấu hết mình. Thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tinh thần tạo nên phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển.
          Ngày hội thể thao đã thực sự đem đến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sự vui tươi, phấn khởi bước vào năm mới 2015 đầy khí thế và nhiệt huyết.