TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP QUẬN

Đăng lúc: Thứ năm - 24/03/2016 10:47 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP QUẬN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP QUẬN

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội của Sở GD-ĐT, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân. Sáng ngày 26/2/2016, tại Nhà thi đấu quận, UBND quận Cầu Giấy trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy năm học 2015-2016. Đây là ngày Hội thể thao của tuổi trẻ học đường nhằm mục đích giáo dục thế hệ trẻ truyền thống anh hùng của dân tộc, là dịp để các học sinh tập luyện, thi đấu để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện.
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA LỄ KHAI MẠC
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP QUẬN
          Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội của Sở GD-ĐT, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân. Sáng ngày 26/2/2016, tại Nhà thi đấu quận, UBND quận Cầu Giấy trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy năm học 2015-2016. Đây là ngày Hội thể thao của tuổi trẻ học đường nhằm mục đích giáo dục thế hệ trẻ truyền thống anh hùng của dân tộc, là dịp để các học sinh tập luyện, thi đấu để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện.
          Trường THCS Dịch Vọng Hậu rất vinh dự được tham gia Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp quận. Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí trang trọng, mang khí thế của tuổi trẻ học đường Cầu Giấy. Phần diễu hành theo nghi thức thể thao của đoàn vận động viên và tổ trọng tài được thực hiện nghiêm túc, trang phục rực rỡ, khỏe khoắn.
          Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “Khoẻ để lao động và học tập” trong các trường học, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp hơn. Không những thế, Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động nhằm xây dựng một sân chơi thể thao lành mạnh, thúc  đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp, các cá nhân trong mỗi nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Hoạt động này không chỉ  giúp các em học sinh có sức khỏe, sức bền và sự dẻo dai để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập mà còn rèn luyện cho các em tinh thần đoàn kết biết phát huy sức mạnh tập thể và vượt lên chính mình.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 2657
  • Tháng hiện tại: 59134
  • Tổng lượt truy cập: 2732981