Trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức "Giải chạy dai sức" - hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/09/2015 23:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Phát huy truyền thống 42 năm xây dựng, trưởng thành, giải chạy báo Hà Nội mới đã góp phần động viên ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống nhân dân Thủ đô.
KHỎE ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
       Phát huy truyền thống 42 năm xây dựng, trưởng thành, giải chạy báo Hà Nội mới đã góp phần động viên ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống nhân dân Thủ đô.
       Năm 2015, Giải chạy báo Hà Nội mới bước sang tuổi 42, ngày càng mở rộng quy mô và chất lượng, trở thành hoạt động thể thao trọng điểm của UBND TP Hà Nội kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2/9), 61 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 16 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố Vì Hòa bình…
Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của giáo viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu đã hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 42. Hoạt động đã thực sự tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả thầy và trò.
            Bên cạnh giáo dục văn hóa, hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cũng đã trở thành một phương diện quan trọng trong giáo dục mũi nhọn của nhà trường. Ý thức tầm quan trọng đó, giải chạy báo Hà Nội mới đã trở thành một hoạt động quen thuộc và có sức lan tỏa với toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Mở đầu hoạt động, tập thể giáo viên trường THCS Dịch Vọng Hậu đã hăng hái tham gia chạy mở màn. Thực sự tinh thần thể thao đã lan tỏa tới mọi thành viên trong trường. Tiếp nối sự tích cực từ phía các thầy cô, mỗi lớp đều chọn lựa các vận động viên tiêu biểu để tham gia giải chạy năm nay. Khép lại hoạt động, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã ghi nhận không khí thể thao hào hứng và say mê. Cũng từ hoạt động này, phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe ngày càng được lan tỏa tới mỗi thầy cô và học sinh trong trường tạo nên động lực cho các hoạt động khác ngày càng phát triển hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động

Mở đầu giải chạy là màn khởi động của các thầy cô giáo trong nhà trường
 

TIếp sau là phần thi của nội dung dành cho nam

Các bạn nữ cũng rất nhiệt tình

     Một mình băng về đích
        

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 2544
  • Tháng hiện tại: 59021
  • Tổng lượt truy cập: 2732868