Trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2016 22:16 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng

Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước; người không có sức khỏe thì chỉ ước một điều, đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy: mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho cả đất nước yếu ớt đi.
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG
        Thực hiện lời dạy của Bác, trong năm học vừa qua, phong trào TDTT của thầy - trò trường THCS Dịch Vọng Hậu đã bước đầu gặt hái được những thành công và nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao từ BGH nhà trường. Nhiều em học sinh đã rất tích cực, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nên đã dành được nhiều thành tích cao.
        Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo một sân chơi bổ ích cho các em học sinh cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội khỏe cấp Quận, cấp Thành phố, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015 - 2016 để khơi dậy sức mạnh của tập thể trong thời kì mới. Không khí của ngày hội càng trở nên thiêng liêng, trang trọng hơn khi có sự tham dự, động viên, cổ vũ của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Ngay từ màn diễu hành, chương trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người bởi sức trẻ, khỏe, hào hùng của các vận động vận động viên trong màn cờ hoa rực rỡ đón chào đầy khí thế. Đó như là tiếng vọng của truyền thống dân tộc từ ngàn xưa đang vọng về trong nhịp trống và lửa thiêng thôi thúc.

Ngày hội Phù Đổng đã thực sự được thắp sáng lên bởi màn đồng diễn múa đương đại uyển chuyển, mềm mại.

Tiếp theo đó là màn đồng diễn aerobic vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Hội khỏe có rất nhiều môn thi đấu hấp dẫn từ Cờ Tướng, Cờ Vua, đến Cầu Lông, Bóng Rổ với những vận động viên sáng giá được lựa chọn từ các khối lớp. Sau những phần thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn, ngày hội đã thu được kết quả rực rỡ.

Có thể nói, hội khỏe Phù Đổng Trường THCS Dịch Vọng Hậu hôm nay thực sự là là sân chơi bổ ích đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho toàn trường, là ngày hội thể hiện tài năng và trí tuệ để sức mạnh Phù Đổng của thời đại mới vươn xa.