Vui Tết Trung thu dành cho con em giáo viên và nhân viên trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2015 05:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng

Tối 25/9, tại sân trường THCS Dịch Vọng Hậu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2015. Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.
Vui Tết Trung thu dành cho con em giáo viên và nhân viên
trường THCS Dịch Vọng Hậu.
        Tối 25/9, tại sân trường THCS Dịch Vọng Hậu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2015. Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

Trong sắc màu lung linh của ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Mở đầu chương trình là phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng – chú Cuội và tham gia các trò chơi vận động vui nhộn như: bịt mắt bắt bóng, đố vui….

Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi tham dự trình bày như Chiếc đèn ông saogiấc mơ đêm rằm đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

Tiết mục được các em chờ đón nhất là câu chuyện về chú Cuội- cung trăng. Niềm vui sướng, thích thú rạng ngời trên khuôn mặt của các em.

Để khép lại Đêm hội, ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi tham dự. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn cho các em.