CÁC EM CÓ NGHE CHĂNG? TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 10:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
CÁC EM CÓ NGHE CHĂNG? TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM

CÁC EM CÓ NGHE CHĂNG? TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM

Trong tiết trời mùa thu xanh mát gợi bao xao xuyến và hòa vào không khí tưng bừng ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn đất nước, ngày 5/9/ 2018, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, năm học thứ 5 với bao hứa hẹn.
CÁC EM CÓ NGHE CHĂNG? TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG ĐÃ ĐIỂM
          Trong tiết trời mùa thu xanh mát gợi bao xao xuyến và hòa vào không khí tưng bừng ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn đất nước, ngày  5/9/ 2018, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, năm học thứ 5 với bao hứa hẹn.
       Thật vinh dự cho nhà trường khi luôn nhận được sự chỉ đạo, động viên khích lệ kịp thời của các cấp lãnh đạo quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, Phòng GD&DT quận Cầu Giấy, sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã gắn bó với trường từ những ngày đầu thành lập. Buổi lễ khai trường năm nay có ý nghĩa thật đặc biệt. Bởi đây là năm học mà nhà trường đang nỗ lực phấn đấu khẳng định thương hiệu THCS Dịch Vọng Hậu- một ngôi trường trẻ về tuổi đời nhưng luôn chứa đựng những trái tim đam mê và nỗ lực học tập, làm việc không ngừng.
       Lễ khai giảng năm nay với phần lễ tạo dấu ấn về  không khí trang trọng thì phần văn nghệ lại để lại ấn tượng về sự bùng nổ những tài năng, học sinh Dịch Vọng Hậu đã có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê, nhiệt huyết của mình qua rất nhiều các tiết mục văn nghệ chào mừng. Từ những bước nhảy hiện đại, khỏe khoắn đến điệu múa mềm mại, thướt tha của các em học sinh lớp 6A7, 8A3, 8A4…những vị khách mời và đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã được hòa chung niềm vui hân hoan của năm học mới. Các tiết mục đã tạo ra một sự cộng hưởng đặc biệt khiến cho buổi lễ trở nên sôi động, hấp dẫn hơn và để lại một dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự.
          Tiếng trống trường đã điểm, mở đầu một năm học mới, tiếng trống khơi dậy niềm hi vọng, niềm hứng khởi cho một năm học nhiều thử thách nhưng chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều niềm vui và những thành tích rực rỡ của thầy trò trường THCS Dịch Vọng Hậu.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1048
  • Tháng hiện tại: 65226
  • Tổng lượt truy cập: 2823295