Câu chuyện về “Ba chàng lính ngự lâm”

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 10:18 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Câu chuyện về “Ba chàng lính ngự lâm”

Trong những ngày mùa thu trong xanh này, trường THCS Dịch Vọng Hậu vinh dự khi nhận được tin vui từ Đội tuyển nghiên cứu khoa học của nhà trường mà đại diện là ba em Phạm Việt Tùng; Đoàn Mạnh Đức; Bùi Đại Hiếu lớp 9A4. Các thành viên trong đội tuyển sau thời gian miệt mài, hăng say tham gia cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Thành phố Hà Nội năm 2018 đã giành được thành tích vang dội. Toàn đội đạt giải nhất đầy vinh quang.

Trong những ngày mùa thu trong xanh này, trường THCS Dịch Vọng Hậu  vinh dự khi nhận được tin vui từ Đội tuyển nghiên cứu khoa học của nhà trường mà đại diện là ba em Phạm Việt Tùng; Đoàn Mạnh Đức; Bùi Đại Hiếu lớp 9A4. Các thành viên trong đội tuyển sau thời gian miệt mài, hăng say tham gia cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Thành phố Hà Nội năm 2018 đã giành được thành tích vang dội. Toàn đội đạt giải nhất đầy vinh quang.

Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, lại nhận được sự định hướng dìu dắt của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tận tậm, đội thi của trường đã thi đấu hết mình và giành được thành tích đáng tự hào. Thành tích rực rỡ này của các em được hình thành từ thực tế học tập, thể hiện ước mơ, ý tưởng phong phú, tạo thêm động lực, truyền thêm cảm hứng dạy và học cho thầy và trò nhà trường, khơi dậy và phát huy khả năng tư duy trong mỗi học sinh. Qua đó, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai. Hơn nữa, bước lên bục vinh quang của cuộc thi, các em đã làm rạng rỡ bảng vàng thành tích của nhà trường. Hi vọng trong thời gian sắp tới, trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ ngày càng có thêm nhiều thành tích rực rỡ, để truyền thống dạy tốt, học tốt của ngôi trường trẻ tuổi ngày càng được khẳng định.

Dưới đây là một số hình ảnh