Lễ sơ kết Học kỳ 1 năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 09:44 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, chào mừng năm mới 2015, trải qua một kì học đầy nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014- 2015 nhằm ghi nhận và đánh giá những kết quả đã đạt được của các em học sinh trong toàn trường.
Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, chào mừng năm mới 2015, trải qua một kì học đầy nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014- 2015 nhằm ghi nhận và đánh giá những kết quả đã đạt được của các em học sinh trong toàn trường. Đồng thời, cũng nhìn nhận lại những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu trong học kì II. Với mục tiêu cung cấp cho học sinh một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hài hòa. Trong đó tập trung vào sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, sức khỏe và nhân cách, tăng cường năng lực cá nhân trong môi trường năng động và hội nhập, trải qua học kì I bên cạnh việc tổ chức tốt công tác dạy và học chương trình chính khóa, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, xây dựng Phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy - học và công tác quản lý giáo dục.  Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt dưới cờ, giúp các em học sinh có được những trải nghiệm và kỹ năng sống. Thầy và trò đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, đạt được nhiều kết quả và thành tích đáng ghi nhận. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Trao cờ thi đua tháng 12 cho các tập thể lớp
(hình ảnh)
Xin chúc mừng tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến
(hình ảnh)
Nhiệt liệt biểu dương 11 chi đội đã tích cực tham gia có hiệu quả vào các phong trào hoạt động tập thể của lớp và nhà trường. Ban thi đua ghi nhận và công nhận danh hiệu Chi đội mạnh cho cả 11 Chi đội.
(hình ảnh)
Trao thưởng cho lớp tiêu biểu có nhiều điểm tốt trong các môn thi học kì I vừa qua
(hình ảnh)
Nhà trường biểu dương và khen thường 217 các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi,148 em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Biểu dương 14 em có thành tích học tập xuất sắc nhất.
(hình ảnh)
Trợ cấp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
(hình ảnh)
Trao thưởng cho 91 học sinh tiêu biểu ở tất cả các lớp về công tác tốt, học sinh vượt khó học tốt, học sinh có tiến bộ, đôi bạn cùng tiến, học sinh sinh đạt nhiều điểm tốt
(hình ảnh)
Mặc dù, trường THCS Dịch Vọng Hậu là một ngôi trường còn non trẻ nhưng những thành tích mà thầy và trò đạt được đến giờ phút này có thể nói là rất đáng tự hào và tự tin khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà Trường. Thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ không dừng lại ở những thành quả trên mà sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công. Học kì II đến, thầy và trò sẽ phải có nhiều nỗ lực quyết tâm cao, có những giải pháp cụ thể hơn để khắc phục những tồn tại hiện có. Các em học sinh tiếp tục rèn luyện đạo đức, kỹ năng, nắm vững kiến thức bài học, tham gia tốt các hoạt động cộng văn nghệ, thể dục thể thao, để đạt kết quả tốt nhất. Các em đã tô điểm cho vườn hoa thi đua học tốt của trường THCS Dịch Vọng Hậu nở rộ ngát hương.
(hình ảnh)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 2539
  • Tháng hiện tại: 59016
  • Tổng lượt truy cập: 2732863