Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 - 2016 trường THCS Dịch Vọng Hậu

Đăng lúc: Thứ năm - 21/01/2016 15:00 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Sơ kết HKI

Sơ kết HKI

Ngày 11/ 01/ 2016, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 - 2016 nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả mà các thầy giáo, cô giáo và gần 700 em học sinh trong toàn trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ I vừa qua, đồng thời, cùng nhìn nhận lại những tồn tại cần khắc phục ở học kỳ II.
SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015-2016
        Ngày 11/ 01/ 2016,  nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả mà các thầy giáo, cô giáo và gần 700 em học sinh trong toàn trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ I vừa qua, đồng thời, cùng nhìn nhận lại những tồn tại cần khắc phục ở học kỳ II.
Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Phúc - chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy, đại diện của Ban PH các lớp, các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh của nhà trường.
        Mở đầu lễ sơ kết là chương trình giao lưu văn nghệ với trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An - Ba Vì - Hà Nội.
..

.


 

 

 

 
 

        Có lẽ bất kỳ ai cũng đều mong muốn và ước mơ có một cuộc sống đầy ý nghĩa, luôn tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ có màu hồng, bên cạnh những tiếng cười vẫn còn những mảnh đời kém may mắn. Thế nhưng, các em ở trung tâm Thụy An - Ba Vì với nghị lực phi thường đã vươn lên như những chồi biếc vượt qua giông bão.
Hình ảnh

 


        Chúng ta hãy cùng nhau dành sự quan tâm cho những mảnh đời kém may mắn. Hãy cùng nhau chia sẻ, trao cho nhau tấm lòng và sự cảm thông chân thành. 
        Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cô giáo Hiệu trưởng Đoàn Thị Oanh đã sơ kết lại các thành tích của thầy và trò trong học kì I.
        Với việc thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả hoạt động dạy - học, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: sinh hoạt chuyên môn trong các tổ diễn ra đều đặn, có chất lượng; 100% giáo viên tham gia Hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều tiết dạy được đánh giá cao. Các thầy cô luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy năng lực chủ động, sáng tạo của học sinh. Cùng với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cũng mang về cho những thành tích rực rỡ trong các cuộc thi: viết về nếp sống văn minh thanh lịch thanh lịch văn minh, cuộc thi Học sinh nghiên cứu khoa học cấp thành phố, hay cuộc thi Em yêu lịch sử Việt Nam cấp quận, cuộc thi Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả cấp quận…

 

 

 
         Tiếp nối phần sơ kết là phần khen thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh gặt hái thành tích cao trong hoạt động dạy - học. Những tấm giấy khen, những phần thưởng dù bé nhỏ nhưng chính là sự ghi nhận sâu sắc, là lời động viên, khích lệ sự cố gắng của các thầy và trò.


         Buổi lễ sơ kết đã đánh dấu một học kì đã qua - một học kì với nhiều dấu ấn trong lòng thầy - trò trường THCS Dịch Vọng Hậu. Hi vọng những thành công bước đầu sẽ là nguồn động lực lớn lao để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.
 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 2771
  • Tháng hiện tại: 59248
  • Tổng lượt truy cập: 2733095