Đăng lúc: Thứ tư - 07/09/2016 05:11 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
THÁNG CHÍN VỀ NGHE TRỐNG GIỤC VANG XA

Sáng ngày 5/9 trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Năm học này có ý nghĩa vô cùng quan trọng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận Cầu Giấy, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc, thầy và trò nhà trường đã xác định nhiệm vụ trọng tâm năm học là phấn đấu vươn lên đạt danh hiệu cao quý Trường chuẩn quốc gia.
THÁNG CHÍN VỀ NGHE TRỐNG GIỤC VANG XA
        Sáng ngày 5/9 trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Năm học  này có ý nghĩa vô cùng quan trọng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận Cầu Giấy, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc, thầy và trò nhà trường đã xác định nhiệm vụ trọng tâm năm học là phấn đấu vươn lên đạt danh hiệu cao quý Trường chuẩn quốc gia.
        Tới dự buổi lễ trọng đại này, nhà trường vinh dự được đón chào các vị khách quý đến từ UBND Quận Cầu Giấy, UBND phường Dịch Vọng Hậu, phòng GD & DT Cầu Giấy và đông đảo các vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng gần 1000 em học sinh của trường.
         Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 diễn ra trang trọng, đầy ý nghĩa. Những tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trong nhà trường tươi vui, náo nức, gói trọn bao ước mơ tuổi học trò.
         Điểm nhấn ấn tượng, thu hút sự chú ý đặc biệt của các vị đại biểu và toàn thể nhà trường chính là lễ đón các em học sinh lớp 6. Bước vào một ngôi trường mới, một cấp học mới các em không khỏi bỡ ngỡ nhưng với sự động viên, khích lệ của thầy cô, các em học sinh đã tự tin bước tới với nụ cười rạng rỡ niềm vui. Cờ và hoa nhuộm đỏ cả một góc trời hòa chung với niềm hân hoan của thầy và trò.
         Tại buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Loan phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các em học sinh nhân ngày khai trường. Cô giáo Đoàn Thị Oanh hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng tổng kết chặng đường phấn đấu miệt mài của thầy và trò trong năm học vừa qua đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.
         Rộn rã và thiêng liêng khi tiếng trống khai trường đã điểm. Tiếng trống mở đầu một năm học mới với bóng bay rực trời, với tiếng vỗ tay nồng nhiệt, với những ánh mắt lấp lánh niềm vui. Tiếng trống khơi dậy niềm hi vọng, niềm hứng khởi cho một năm học mới nhiều thử thách nhưng hứa hẹn những thành công rực rỡ của thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ