Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2015 22:42 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
20/11 - NGÀY TRI ÂN

Trời xanh vẫn bình yên ngoài cửa lớp Chữ nghĩa tình muôn thuở chẳng nguôi quên
20/11 - NGÀY TRI ÂN
Trời xanh vẫn bình yên ngoài cửa lớp
Chữ nghĩa tình muôn thuở chẳng nguôi quên
Tiết trời trở lạnh sang đông. Ngày 20/11 lại đến. Những kỉ niệm, cảm xúc về thầy cô cứ ùa về trong tiềm thức của các thế hệ học trò. Mỗi ngày đến trường học trò đều nhận được sự quan tâm trìu mến, tình yêu thương bao la mà thầy cô gửi gắm. Tri thức chính là hạt giống mà thầy cô ươm mầm trong tim mỗi học trò. Cây có đơm hoa kết quả, quả có chín ngọt lành hay không chính là sự vun đắp, chỉ bảo ân tình của thầy cô. Ngày 20/11 năm nay, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Mở đầu cho buổi lễ mitting tri ân thầy cô là những tiết mục văn nghệ đặc sặc của các em học sinh. Lời ca, tiếng hát ngọt ngào là những lời chúc tốt đẹp hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính. Học trò sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động đến từ chi đội 7A9

Giọng ca ngọt ngào của Hiền Mai và Minh Anh với ca khúc Proud of you

Điệu múa mềm mại của chi đội 7A5

Kết thúc phần thi văn nghệ, cô giáo Đoàn Thị Oanh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Nét đẹp của các nhà giáo chân chính là sự cần cù, nhẫn nại, sáng tạo, là lòng nhân ái vị tha, yêu thương con người, yêu thương học sinh như chính con em mình. Chính những tấm gương sáng của các thầy giáo, cô giáo đã vun trồng nên nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.

Cô giáo Nguyễn Thị Loan, phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập, thể dục thể thao xuất sắc.

Buổi lế kết thúc nhưng dư âm thì còn mãi. Bởi lẽ Dưới ánh sáng của mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo sức khoẻ dồi dào, một tâm thế vững vàng, một hành trang đầy đủ vững bước trên con đường giáo dục ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh khác của buổi lễ