Buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân. Mừng đất nước đổi mới - Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Thân 2016!

Đăng lúc: Thứ hai - 07/03/2016 22:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Bính Thân 2016, chi đội 6a3 và 6a4 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân. Mừng đất nước đổi mới - Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Thân 2016!
MỘT MÙA XUÂN MỚI LẠI VỀ………….
          Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Bính Thân 2016, chi đội 6a3 và 6a4 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân. Mừng đất nước đổi mới -  Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Thân 2016!
Hình ảnh
          Mùa xuân đến, lòng người cũng rộn rã. Hòa cùng không khí khi đất trời, con người vào xuân, các bạn học sinh Trường THCS Dịch Vọng Hậu cũng muốn góp vào không khí xuân những tiết mục văn nghệ do chính các em biên đạo. Với tiết mục nhảy flashmob Mi Mi Mi sôi động, các em học sinh khiến tâm hồn mỗi chúng ta bừng lên sự sống mới.
Hình ảnh
Ngay sau tiết mục nhảy là câu hỏi đố vui xoay quanh chủ đề Mùa Xuân- Ngày Tết
Hình ảnh
Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi
Hình ảnh
          Mùa xuân được ví như một nàng chúa xuân xinh đẹp mà Thượng Đế đã ban tặng cho loài người. Đó là một món quà vô giá. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật. Hơi ấm của mùa xuân lan toả khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay vào từng trang vở mỗi học sinh. Một năm mới đã đến với bao điều mới lạ, kính chúc thầy cô, các em học sinh có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc.
Hình ảnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1884
  • Tháng hiện tại: 54235
  • Tổng lượt truy cập: 2728082