Cuộc thi vẽ tranh "Em yêu Hà Nội - Thành phố vì Hòa Bình"

Đăng lúc: Thứ ba - 16/12/2014 17:00 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Thi vẽ tranh Em yêu Hà Nội

Thi vẽ tranh Em yêu Hà Nội

Sáng ngày 12.10, hội thi vẽ tranh thiếu nhi quốc tế 2014 với chủ đề “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình” đã diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội) với sự tham gia của 600 thí sinh trong và ngoài nước.

Sáng nay 12.10, hội thi vẽ tranh thiếu nhi quốc tế 2014 với chủ đề “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình” đã diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội) với sự tham gia của 600 thí sinh trong và ngoài nước. Diễn ra từ 8h30 đến 16h00 ngày tại khu vực vườn hoa phía sau Tượng đài vua Lý Thái Tổ. Các tác phẩm của các em tham gia thi vẽ tranh sẽ được Ban Tổ chức trưng bày ngay sau khi hết giờ thi để công chúng thưởng lãm và đánh giá bình chọn cho 6 tác phẩm đoạt giải thông qua phiếu bình chọn.

Hội thi vẽ tranh quốc tế là một hoạt động giao lưu văn hóa dành cho lứa tuổi thiếu nhi, với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các chủ nhân tương lai của Thủ đô cùng các em thiếu nhi quốc tế đang sống và học tập tại Hà Nội. Hội thi cũng là dịp để củng cố và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Hà Nội, đặc biệt là thế hệ trẻ Thành phố vì hòa bình với bạn bè trên khắp năm châu.


Tham gia Ngày hội các em nhỏ còn được hòa mình vào các khu hoạt động phong phú của “Ngày hội văn hóa hòa bình” lớn nhất trong năm tại Thủ đô Hà Nội như: biểu diễn xiếc, ảo thuật, võ thuật, giao lưu với bạn bè quốc tế...

Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tham gia cuộc thi với 12 học sinh, đạt 1 giải Nhì (em Nguyễn Phương Quỳnh - lớp 7A2) và 1 giải Khuyến khích (em Nguyễn Hữu Linh - lớp 7A1)

Cô giáo Cao Bích Ngọc cùng 1 tác phẩm của Em Trần Việt Cường - lớp 6A9

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 2606
  • Tháng hiện tại: 59083
  • Tổng lượt truy cập: 2732930