Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - chủ nhân Thăng Long

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/09/2015 12:51 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Ngày 12/5/2015, liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ- CHỦ NHÂN THĂNG LONG năm học 2014-2015 để bình chọn và trao giải cho những tấm gương thiếu niên nhi đồng tiêu biểu của nhà trường
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ- CHỦ NHÂN THĂNG LONG
          Ngày 12/5/2015, liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ- CHỦ NHÂN THĂNG LONG  năm học 2014-2015 để bình chọn và trao giải cho những tấm gương thiếu niên nhi đồng tiêu biểu của nhà trường. Đến dự với nhà trường có các đồng chí đại diện UBND phường Dịch Vọng Hậu, đồng chí đại diện Quận đoàn, đại diện hội cha mẹ học sinh.
          Để thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu rèn luyện trong thời gian tới, các bạn đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ toàn trường quyết tâm sẽ giữ vững và phát huy để xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao. Đại hội kết thúc, niềm vui để lại trên ánh mắt của các em đội viên xuất sắc- cháu ngoan Bác Hồ. Ánh mắt các em dấy lên niềm tin trong lòng quý vị đại biểu và thầy cô.