Đoàn thanh niên trường THCS Dịch Vọng Hậu chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Dịch Vọng Hậu

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 10:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Sáng thứ 7 (17/01/2015) Đoàn thanh niên Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã đến quét dọn, chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại phường Dịch Vọng Hậu.
Sáng thứ 7 (17/01/2015) Đoàn thanh niên Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã đến quét dọn, chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại phường Dịch Vọng Hậu. Dù thời tiết khá lạnh, tuy nhiên tất cả Đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị. Công việc chăm sóc đài tưởng niệm được phân công thành nhiều mảng như vệ sinh vườn hoa, cây cảnh xung quanh đài, quét dọn và lau chùi khu vực tưởng niệm, tưới cây, treo cờ tổ quốc...
Những công việc tuy đơn giản nhưng đã giáo dục cho đoàn viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang công tác và sinh sống. Củng cố và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay. Đến nơi đây, để thêm biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, luôn hướng về quá khứ đẹp đẽ, oanh liệt, để làm niềm tin vững chắc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
Một số hình ảnh tại buổi chăm sóc Đài tưởng niệm

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 2552
  • Tháng hiện tại: 59029
  • Tổng lượt truy cập: 2732876