ENGLISH FESTIVAL AND MERRY CHRISMAS

Đăng lúc: Thứ ba - 27/12/2016 18:05 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
ENGLISH FESTIVAL AND MERRY CHRISMAS

ENGLISH FESTIVAL AND MERRY CHRISMAS

Ngày 20/12/2016 trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức English Festival and Merry Chrismas. Với sức trẻ, nhiệt huyết và niềm đam mê, các tiết mục tham gia vòng chung kết năm nay đã cho thấy sự đa dạng, thể hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ hát, múa, nhảy hiện đại, đóng kịch tới hùng biện…
ENGLISH FESTIVAL AND MERRY CHRISMAS
          Ngày 20/12/2016 trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức English Festival and Merry Chrismas. Với sức trẻ, nhiệt huyết và niềm đam mê, các tiết mục tham gia vòng chung kết năm nay đã cho thấy sự đa dạng, thể hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ hát, múa, nhảy hiện đại, đóng kịch tới hùng biện… Không chỉ với tiếng Anh học thuật, các em học sinh cũng cho thấy sự tự tin khi có thể làm chủ được tiếng Anh ở rất nhiều các lĩnh vực, chủ đề khác nhau trong cuộc sống… English Festival sẽ luôn được các em đón nhận, không chỉ là khả năng sử dụng tiếng Anh, mà đó còn là sự tự tin khi biểu diễn, thuyết trình trên sân khấu.
         Các tiết mục tham gia có sự đầu tư về cả nội dung và hình thức thể hiện. Với các tiết mục kịch, kể chuyện, hùng biện vô cùng đặc sắc, những câu chuyện cổ tích, các sự kiện lịch sử, văn hóa Việt Nam và thế giới, những vấn đề nóng của đời sống xã hội đã được truyền tải tới khán giả dưới góc nhìn và những cảm nhận hết sức đặc biệt của các em học sinh.
        Cuộc thi đã khép lại English Festival and Merry Chrismas sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ cho các em học sinh. Qua cuộc thi này, các em không chỉ được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện các kĩ năng nghe nói, tăng thêm sự tự tin cho bản thân mà còn được giao lưu học hỏi.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 2802
  • Tháng hiện tại: 59279
  • Tổng lượt truy cập: 2733126