Festival Tiếng Anh và Ngày hội Đổi đồ tại trường THCS Dịch Vọng Hậu

Đăng lúc: Thứ năm - 25/12/2014 19:11 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
English Festival and Old Item Exchang

Ngay sau kì thi học kì I thành công, khi hình ảnh ông già Nô-en mang theo thông điệp yêu thương hiện diện khắp các nẻo đường, trường THCS Dịch Vọng Hậu tưng bừng tổ chức chương trình Festival Tiếng Anh 2014 và Ngày hội đổi đồ vào chiều ngày 24/12/2014. Đây là cơ hội để học sinh phát huy khả năng giao tiếp Tiếng Anh đồng thời phát triển năng lực sáng tạo, hướng các em đến lối sống nhân văn, thân thiện với môi trường. Đây thực sự là ngày hội của học sinh THCS Dịch Vọng Hậu. Chương trình hấp dẫn ngay từ phần đầu tiên, nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của quý vị đại biểu và thầy trò nhà trường. Trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và quý vị phụ huynh đã đồng hành cùng các em, tạo sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho các em học sinh thân yêu.

Festival Tiếng Anh 2014 và Ngày hội đổi đồ
          Sau đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Festival Tiếng Anh 2014 và Ngày hội đổi đồ.
          Phần Văn nghệ chào mừng chính là khúc dạo đầu đầy hứng khởi của chương trình.

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em được đến với Festival Tiếng Anh- phần quan trọng nhất của chương trình. Các em thực sự hứng thú với từng tiết mục văn nghệ, các câu hỏi cùng phần quà hấp dẫn từ ông già Noel cũng như các vở kịch bằng Tiếng Anh.

Có lẽ học sinh chờ đợi nhất là phần Trình diễn thời trang với chủ đề môi trường. Với chất liệu là những đồ tái chế, học sinh THCS Dịch Vọng Hậu đã thiết kế những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt, đa dạng cả về kiểu mẫu và màu sắc. Những trang phục này càng đặc biệt hơn khi được trình diễn bởi các người mẫu đến từ các Chi đội trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Sau tiết mục thời trang sôi động, học sinh toàn trường đã tham dự Hội đổi đồ  và Hội chợ. Các em thực sự thích thú khi được ngắm nhìn, trao đổi các sản phẩm tái chế của chính các bạn trong trường.

Cuối buổi lễ là phần trao thưởng các trang phục đẹp nhất. Cô Đoàn Thị Oanh - hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ giáo viên tặng quà cho những học sinh đạt giải.

Chương trình đã kết thúc song để lại dư âm thật đặc biệt trong lòng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và mỗi em học sinh THCS Dịch Vọng Hậu. Hẹn gặp lại ở Festival Tiếng Anh 2015.

• Hôm nay: 1960