Đăng lúc: Thứ năm - 27/10/2016 14:48 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
HÀNH TRÌNH MƯỜI TRIỆU BÀN TAY SẠCH

Nhằm nâng cao ý thức giữ đôi tay sạch trong nhà trường, ngày 14/10/2016 Chi đội 8a9 và 6a5 tổ chức tiết sinh hoạt chuyên đề Hành trình mười triệu bàn tay sạch.
HÀNH TRÌNH MƯỜI TRIỆU BÀN TAY SẠCH
         Mở đầu tiết sinh hoạt chuyên đề chi đội 6a5 thể hiện điệu nhảy dân vũ Té nước cùng với thông điệp vô cùng bổ ích, thực tế về việc thường xuyên rửa tay với xà phòng để phòng tránh bệnh tiêu chảy, viêm đường hô hấp cấp. Rửa tay sach góp phần phòng, chống bệnh cúm và tay chân miệng.
         Tiếp theo chương trình chi đội 8a9 lưu ý tới từng bạn học sinh thường xuyên rửa tay với xà phòng vào các thời điểm quan trọng: trước khi chế biến thức ăn, trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh thông qua tiểu phẩm hài Những điều bàn tay muốn nói.
         Thông qua tiết chuyên đề chi đội 8a9 và 6a5 nhấn mạnh việc rửa tay với xà phòng là biện pháp đơn giản, hiệu quả phòng chống bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, rửa tay sạch vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề

• Hôm nay: 1908