HÃY NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN THƯƠNG TÍCH HỌC ĐƯỜNG

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 15:39 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
HÃY NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN THƯƠNG TÍCH HỌC ĐƯỜNG

HÃY NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN THƯƠNG TÍCH HỌC ĐƯỜNG

Tai nạn thương tích học đường rất dễ xảy ra vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh. Để từng bước hạn chế nguy cơ tai nạn thương tích học đường và các biện pháp phòng tránh, ngày 29/2/2016 chi đội 7a4 và 6a1 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Phòng chống tai nạn thương tích học đường.
HÃY NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN THƯƠNG TÍCH HỌC ĐƯỜNG
Tai nạn thương tích học đường rất dễ xảy ra vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh. Để từng bước hạn chế nguy cơ tai nạn thương tích học đường và các biện pháp phòng tránh, ngày 29/2/2016 chi đội 7a4 và 6a1 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Phòng chống tai nạn thương tích học đường.
Buổi sinh hoạt dưới cờ do các em tự lựa chọn nội dung, xây dựng kịch bản và biểu diễn. Mở đầu chương trình là vũ điệu Flashmob What make you beatifull sôi động.


 
Vở kịch “Táo quân” vô cùng thú vị, với chuyến vi hành của Ngọc Hoàng và Táo giáo dục cùng quan sát một giờ ra chơi tại sân trường.
 
Thông qua vở kịch chi đội 7a4 và 6a1 gửi tới các bạn học sinh trong toàn trường một thông điệp: Hãy là học sinh thông minh, sáng suốt, vui chơi lành mạnh, an toàn.
 

 
Qua buổi sinh hoạt dưới cờ, chi đội 7a4 và 6a1 đã tuyên truyền những kiến thức vô cùng bổ ích về những nguy cơ và hậu quả của tai nạn thương tích với sức khoẻ của học sinh. Đồng thời, kêu gọi tất cả các bạn học sinh có những hành động và biện pháp thiết thực tham gia phòng chống tai nạn thương tích, xây dựng trường học an toàn, thân thiện, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 2591
  • Tháng hiện tại: 59068
  • Tổng lượt truy cập: 2732915