LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 16/11/2016 04:46 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng nay 16/11/2016, Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
VÀ LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Sáng nay 16/11/2016, Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
            Đến dự buổi lễ đặc biệt này có các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Quận ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dịch Vọng Hậu; các đ/c Hiệu trưởng các trường trong Quận, các vị đại biểu đại diện các tổ chức chính trị xã hội, các báo đài Trung ương, các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS của các lớp.
          Chương trình Lễ đón Bằng công nhận trường THCS chuẩn Quốc gia được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, giáo viên nhà trường.         Tiếp theo chương trình, Cô giáo Đoàn Thị Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xúc động, tự hào đọc diễn văn, báo cáo những thành tích đã đạt được và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.
           Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, ngày 16/11/2016, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã trao Bằng công nhận Trường THCS Dịch Vọng Hậu đạt Chuẩn Quốc gia. Đây thực sự là niềm vinh dự tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương.
          Được thành lập năm 2014, với khởi đầu vô vàn khó khăn, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã nỗ lực hết mình để chào đón lứa học sinh đầu tiên. Trải qua hai năm, một khoảng thời gian ngắn ngủi song ngôi trường đã vươn mình mạnh mẽ, khang trang, hiện đại với 3 dãy nhà cao tầng, 23 phòng học và đầy đủ các phòng học chức năng: phòng Tin học, Âm nhạc, Ngoại ngữ, phòng thực hành Vật lí, Sinh học…tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại Các phòng đều được thiết kế theo quy chuẩn trang thiết bị hiện đại: máy chiếu projecter, máy chiếu đa vật thể, âm li…đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Bao quanh sân trường và các dãy phòng học là khuôn viên xanh với những bãi cỏ xanh mướt, dãy muồng Hoàng Yến vàng rực rỡ như vươn mình trong nắng, những khóm hoa dâm bụt nở đỏ rực và trước mỗi phòng học là những bồn hoa nhỏ đầy màu sắc.
         Không chỉ tự hào bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và môi trường xanh, sạch, đẹp, Trường THCS Dịch Vọng Hậu còn là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. Tự hào là một ngôi trường còn rất trẻ nhưng được đầu tư cao về đội ngũ giáo viên với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó trên chuẩn chiếm 96%, giáo viên có trình độ Thạc sĩ là 48%. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác, nhiều giáo viên là sinh viên ưu tú, thủ khoa, tốt nghiệp loại giỏi lớp chất lượng cao của ĐHSP Hà Nội và quan trọng hơn hết là các thầy cô đều tận tâm, trách nhiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, với học trò.
          Chính nền tảng vững chắc về đội ngũ giáo viên và những phương châm giáo dục đúng đắn góp phần để những trang thành tích của nhà trường mỗi ngày một dày thêm. Về phía học sinh: Trong kì thi học sinh Giỏi, nghiên cứu khoa học và những cuộc thi khác của các cấp, đã có 26 em đạt giải HS giỏi cấp Quận, 8 em đạt giải cấp TP và 4 em đạt giải cấp Quốc gia. Về phong trào TDTT, toàn Trường đã đạt 22 giải cấp Quận và 2 giải cấp Thành phố. Về phía giáo viên: Các thầy, cô giáo trong nhà trường đã đạt thành tích: 17 giải cấp Quận, 3 giải cấp Thành phố, 1 giải cấp Quốc gia trong các kì thi Giáo viên dạy Giỏi và các cuộc thi khác, 30 sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận, 11 sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố.
          Phát biểu tại buổi Lễ, bà Trịnh Thị Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường.
          Nhận Bằng công nhận Trường THCS đạt Chuẩn Quốc gia Thầy và trò Trường THCS Dịch Vọng Hậu nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của quận Cầu Giấy và của Thủ đô.
 
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1886
  • Tháng hiện tại: 54237
  • Tổng lượt truy cập: 2728084