Đăng lúc: Thứ ba - 03/04/2018 15:28 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
LỄ HỘI BÁNH CHƯNG 2018

Ngày 6/02/2018, tại trường THCS Dịch Vọng Hậu, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức “Lễ hội bánh chưng” cho học sinh.Tham gia ngày hội có sự tham gia của toàn bộ các em học sinh. Ngay từ sáng sớm, các đồng chí giáo viên và đại diện học sinh các lớp đã tập trung đông đủ tại sân trường cùng tham gia gói bánh chưng theo sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm và các nghệ nhân. Sự hào hứng, phấn khởi khi được tự tay gói những chiếc bánh chưng xanh rạng ngời trên khuôn mặt của các em.

LỄ HỘI BÁNH CHƯNG 2018

Ngày 6/02/2018, tại trường THCS Dịch Vọng Hậu, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức “Lễ hội bánh chưng” cho học sinh.Tham gia ngày hội có sự tham gia của toàn bộ các em học sinh. Ngay từ sáng sớm, các đồng chí giáo viên và đại diện học sinh các lớp đã tập trung đông đủ tại sân trường cùng tham gia gói bánh chưng theo sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm và các nghệ nhân. Sự hào hứng, phấn khởi khi được tự tay gói những chiếc bánh chưng xanh rạng ngời trên khuôn mặt của các em.

Cuối lễ hội, các em học sinh vô cùng hào hứng khi được nhận những chiếc bánh chưng xanh, nóng hổi, thơm mùi của lá dong, gạo nếp do chính tay mình gói mang về kính tặng ông bà, cha mẹ.Qua lễ hội này, học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu đã hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của ngày Tết Nguyên đán và cùng cố gắng góp sức mừng mang lại cái Tết đầm ấm cho gia đình. Có thêt nói, với Lễ hội bánh chưng, mùa xuân đã về sớm với cô trò.

Dưới đây là một số hình ảnh