MÙA KẾT TRÁI THỨ HAI

Đăng lúc: Thứ tư - 08/06/2016 00:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
MÙA KẾT TRÁI THỨ HAI

MÙA KẾT TRÁI THỨ HAI

Để tổng kết, đánh giá kết quả các hoạt động của Nhà trường năm học vừa qua, ngày 24/5/2016 Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ bế giảng. Năm học 2015 - 2016 khép lại trong niềm tự hào của các thầy cô, niềm phấn khởi của phụ huynh và các em học sinh. Đây là năm thứ hai Nhà trường đi vào hoạt động, thực hiện đồng bộ các giải pháp giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới công tác quản lí, đẩy mạnh việc học đi đôi với hành, không ngừng nâng cao giáo dục thực tiễn, kỹ năng sống cho học sinh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của giáo dục
MÙA KẾT TRÁI THỨ HAI
          Để tổng kết, đánh giá kết quả các hoạt động của Nhà trường năm học vừa qua, ngày 24/5/2016 Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ bế giảng. Năm học 2015 - 2016 khép lại trong niềm tự hào của các thầy cô, niềm phấn khởi của phụ huynh và các em học sinh. Đây là năm thứ hai Nhà trường đi vào hoạt động, thực hiện đồng bộ các giải pháp giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới công tác quản lí, đẩy mạnh việc học đi đôi với hành, không ngừng nâng cao giáo dục thực tiễn, kỹ năng sống cho học sinh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của giáo dục.
          Trong những ngày này, sân trường Dịch Vọng Hậu tràn ngập sắc đỏ của phượng vĩ, sắc tím của bằng lăng, sắc vàng của hoàng yến. Trong không gian tràn ngập sắc hoa, với niềm vui hân hoan phấn khởi của thầy và trò, cô giáo Hiệu trưởng đã tổng kết lại những thành tích đã đạt được năm học vừa qua.
          Để vinh danh những học sinh đã đóng góp thành tích của mình trong bảng vàng thành tích chung của trường, Hội đồng thi đua đã quyết định trao tặng phần thưởng cho những học sinh đạt giải cấp Quốc gia, cấpThành phố, cấp Quận các môn Toán, Ngoại ngữ, Tin học… và các giải Thể dục thể thao, Văn nghệ, Mĩ thuật… Ngoài ra còn khen thưởng cho tập thể các lớp có thành tích cao trong các phong trào thi đua, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập…. Đây thực sự là những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của thầy và trò nhà trường. Những phần thưởng  thưởng ấy chính là động lực để các em học sinh cố gắng phấn đấu, rèn luyện đạt được kết quả cao hơn trong năm học tới.
          Một năm học nữa đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi! Chúng tôi  - những cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Dịch Vọng Hậu hạnh phúc vì được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, luôn được tạo điều kiện tối đa để phát huy khả năng của bản thân, có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Niềm hạnh phúc đó sẽ là động lực để mỗi chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa và tiếp tục lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với các thế hệ học trò.
          Tháng 5 - mùa thi - mùa chia ly nhưng sẽ là mùa kí ức để thầy và trò mãi nhớ về nhau, về những khoảnh khắc bên gia đình Dịch Vọng Hậu thân yêu. Chúc các em học sinh có kì nghỉ hè thật vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình và cùng nhau bước vào năm học mới thành công!
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ
Những tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng
.
Lễ chào cờ
Cô giáo Đoàn Thị Oanh, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tổng kết lại những thành tích đã đạt được năm học vừa qua.
Cô giáo Nguyễn Thị Loan phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng năm học 2015 - 2016

Cô giáo Lê Thị Hiền phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố "Lễ vào hè"

Những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2015 - 2016
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 19
  • Hôm nay: 2676
  • Tháng hiện tại: 59153
  • Tổng lượt truy cập: 2733000