Mùa xuân dấu yêu

Đăng lúc: Thứ năm - 26/02/2015 15:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Trong bốn mùa, mùa xuân có thể nói là một mùa đẹp nhất, không phải chỉ vì những nét yêu kiều diễm lệ của nó như cây lá xanh tươi, nghìn hoa đua nở, chim chóc véo von, mà còn cả vì cái khí tiết ôn hòa và ấm áp. Mùa xuân mới đang dần tới, sắc xuân rực rỡ trên những phố phường, cây cỏ dang cành lá quấn quýt với gió xuân, lòng người tràn ngập niềm vui. Đông qua là xuân tới, từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền. Mùa xuân đem đến cho con người sự gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận và hòa mình vào sự thay đổi của của khúc ca giao mùa.
Mùa xuân dấu yêu
       
       Trong bốn mùa, mùa xuân có thể nói là một mùa đẹp nhất, không phải chỉ vì những nét yêu kiều diễm lệ của nó như cây lá xanh tươi, nghìn hoa đua nở, chim chóc véo von, mà còn cả vì cái khí tiết ôn hòa và ấm áp. Mùa xuân mới đang dần tới, sắc xuân rực rỡ trên những phố phường, cây cỏ dang cành lá quấn quýt với gió xuân, lòng người tràn ngập niềm vui. Đông qua là xuân tới, từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền. Mùa xuân đem đến cho con người sự gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận và hòa mình vào sự thay đổi của của khúc ca giao mùa.
       Trong những ngày mùa xuân mới đang đến rất gần, sáng ngày 9/2/2015 thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng xuân. Mùa xuân gắn liền với nhiều sự kiện ý nghĩa của con người Việt Nam, đất nước Việt Nam. Trong trái tim của những người con đất Việt, mùa xuân còn là mùa khai sinh Đảng cộng sản Việt Nam, khai sinh một trang đời mới ấm áp và tươi sáng.
Dưới đây là một số hình ảnh
       Xuân đến sẽ mang đến một luồng gió mới, một sức sống mới để cả thầy và trò sẽ cùng cố gắng hơn, quyết tâm hơn nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Thầy trò trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ mãi giữ vững lòng quyết tâm để xây dựng mái trường thân yêu của chúng ta trưởng thành,vững mạnh và tươi đẹp như mùa xuân dấu yêu kia.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 2740
  • Tháng hiện tại: 59217
  • Tổng lượt truy cập: 2733064