Đăng lúc: Thứ ba - 27/12/2016 04:22 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Nhằm truyền tải thông điệp về văn hóa đọc, vai trò của sách đối với nhân loại, tạo niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng, ngày 19/12/2016 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Ngày hội đọc sách với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, các quý bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh trong toàn trường.
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

Cô giáo Đoàn Thị Oanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về vai trò của sách.
Một nội dung vô cùng hấp dẫn trong Ngày hội đọc sách là phần thi trang trí góc thư viện của 22 lớp. Chỉ sau một thời gian ngắn chuẩn bị, các lớp đã hoàn thành phần thi của mình xuất sắc. Mỗi góc thư viện đều rất sáng tạo và gửi gắm những thông điệp vô cùng ý nghĩa.
Dưới đây là một số hình ảnh về góc thư viện của lớp 22 lớp.