Đăng lúc: Thứ tư - 16/11/2016 04:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
NHỮNG CHUYẾN ĐÒ LẶNG LẼ QUA SÔNG

NHỮNG CHUYẾN ĐÒ LẶNG LẼ QUA SÔNG Tháng năm dầu dãi nắng mưa, Con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.
NHỮNG CHUYẾN ĐÒ LẶNG LẼ QUA SÔNG
Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh Nhà giáo. Hôm nay, ngày 14/11/2016 chi đội 8a2 và 6a2 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Tôn sư trọng đạo.
Chương trình mở đầu bằng tiết mục múa hát Về thăm trường xưa của chi đội 8a2. Về thăm lại mái trường xưa, thăm lại thầy cô giáo cũ sau nhiều năm xa cách, với tình cảm trân trọng và biết ơn người thầy, người cô đã dìu dắt chúng ta nên người, đã hy sinh thầm lặng cả cuộc đời mình cho chúng ta.
Hình ảnh 1+2
Tiếp theo chương trình là tiết mục múa sạp vui tươi, rộn ràng đến từ chi đội 6a2
Một phần không thể thiếu trong buổi sinh hoạt là trò chơi đố vui, mỗi câu trả lời đúng các bạn học sinh sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn.
Những câu hỏi xoay quanh chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa. Các bạn học sinh hăng hái trả lời.
Kết thúc chương trình chi đội 8a2 và 6a2 đại diện cho các bạn học sinh trong Nhà trường gửi tới các thầy giáo, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm, hướng về các thầy cô giáo với tấm lòng thành kính, lời tri ân sâu sắc nhất.