Sinh hoạt chủ điểm: "AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ"

Đăng lúc: Thứ năm - 28/09/2017 05:23 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Sinh hoạt chủ điểm: "AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ"

Tai nạn giao thông và vi phạm pháp luật về an toàn giao thông là một vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay. Trên thực tế, tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày, từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất cứ lúc nào. Thực hiện "Tháng an toàn giao thông năm 2017" và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông, ngày 11/9/2017 Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề: Hưởng ứng tháng văn hóa giao thông. Mục đích của buổi chuyên đề là nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông trong giáo viên, học sinh, góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trong trường học.
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ
          Thông qua buổi sinh hoạt, Nhà trường đẩy mạnh hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, trật tự an toàn giao thông tới từng cán bộ, giáo viên, học sinh.
Dưới đây là là một số hình ảnh