THÊM YÊU MỖI TẤC ĐẤT QUÊ HƯƠNG QUA TIẾT SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/12/2017 09:22 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
THÊM YÊU MỖI TẤC ĐẤT QUÊ HƯƠNG QUA TIẾT SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

THÊM YÊU MỖI TẤC ĐẤT QUÊ HƯƠNG QUA TIẾT SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

Nhân kỉ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”, 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”. Buổi sinh hoạt thật sôi động, bổ ích và ý nghĩa, giúp các em tìm hiểu thêm về biển đảo Việt Nam, để thể hiện tình yêu biển đảo, cũng chính là tình yêu quê hương đất nước.

THÊM YÊU MỖI TẤC ĐẤT QUÊ HƯƠNG QUA TIẾT SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

Nhân kỉ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”, 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”. Buổi sinh hoạt thật sôi động, bổ ích và ý nghĩa, giúp các em  tìm hiểu thêm về biển đảo Việt Nam, để thể hiện tình yêu biển đảo, cũng chính là tình yêu quê hương đất nước.

Buổi sinh hoạt diễn ra dưới sự chuẩn bị của các chi đội 7A6, 6A5, 8A1 và 8A2. Các bạn học sinh đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng và hấp dẫn: tiết mục kịch Đại dương xanh, bài múa nam nữ được dàn dựng công phu, tiết mục tốp ca đầy khí thế và phần câu hỏi ý nghĩa với những phần quà vô cùng thú vị. Tuy thời gian không dài, nhưng tin rằng các em đã học được rất nhiều điều qua buổi sinh hoạt chuyên đề này. Đó là những tri thức về luật biển, về chủ quyền lãnh thổ, về vùng biển đảo của Việt Nam. Đó còn là những niềm vui hồn nhiên, những tiếng cười giòn giã trước những yếu tố hài hước trong buổi chuyên đề. Và tuyệt vời nhất có lẽ chính là khi các em ý thức được sự thiêng liêng của mỗi tấc đất quê hương, để từ đó thêm tự hào về đất nước mình và có tinh thần quyết tâm bảo vệ, giữ gìn sự bình an của cả dân tộc.

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng trong buổi sinh hoạt chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 2521
  • Tháng hiện tại: 58998
  • Tổng lượt truy cập: 2732845