Trường THCS Dịch Vọng Hậu đạt giải Nhất cuộc thi "Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả" cấp Quận

Đăng lúc: Thứ năm - 14/01/2016 09:52 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng

Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc tổ chức Hội thi “Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” cho học sinh Trung học cơ sở năm 2015, trong hai ngày 4-5/12/2015, thầy trò trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tham gia Hội thi và giành giải Nhất cấp Quận.
"Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả" cấp Quận
Nhận thấy hội thi là dịp nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, các bậc phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hình thành ý thức, thói quen trong các trường học, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng Hậu đã phát động phong trào chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tổ chức cuộc thi cấp trường. Sau cuộc thi cấp trường, thầy giáo Nguyễn Đức Hải và 4 học sinh đã đại diện cho giáo viên và học sinh toàn trường tham dự cuộc thi cấp Quận.
Trong vòng sơ khảo, đội trường THCS Dịch Vọng Hậu đã giành chiến thắng thuyết phục và đi tiếp vào vòng chung kết. Trong ngày chung kết, đội thi của nhà trường đã tham gia hội thi với màn chào hỏi đặc sắc, giành điểm số xuất sắc trong phần thi Kiến thức và đem đến thông điệp ý nghĩa trong phần thi Hùng biện.

Giải Nhất với trường THCS Dịch Vọng Hậu là niềm vinh dự, tự hào và nguồn động viên rất lớn cho thầy và trò. Trường THCS Dịch Vọng Hậu hi vọng sau hội thi, giáo viên, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ nâng cao hơn nữa nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hình thành ý thức, thói quen trong mái trường thân yêu.