Đăng lúc: Thứ hai - 09/10/2017 04:11 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
VUI HỘI TRĂNG RẰM 2017

Với mong muốn đem đến cho học sinh Tết Trung thu thật vui vẻ bên bạn bè, được sự quan tâm của cha mẹ học sinh, chiều ngày 3/10/2017, phụ huynh học sinh và cán bộ GV, NV Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã phối hợp tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2017 cho tất cả các em học sinh trong toàn trường.
VUI HỘI TRĂNG RẰM 2017
          Với mong muốn đem đến cho học sinh Tết Trung thu thật vui vẻ bên bạn bè, được sự quan tâm của cha mẹ học sinh, chiều ngày 3/10/2017, phụ huynh học sinh và cán bộ GV, NV Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã phối hợp tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2017 cho tất cả các em học sinh trong toàn trường.
Mở đầu Ngày hội, Cô giáo Đoàn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường  đã gửi tới các em học sinh những lời chúc mừng tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.
          Tiếp theo là tiết mục vô cùng hấp dẫn và tạo hứng thú cho các em học sinh đó là phần giao lưu với nghệ sĩ hài Quang Tèo. Nụ cười vui tươi, thích thú khi các em được gặp bác Quang Tèo. Nhưng có lẽ đặc biệt nhất và tạo nhiều háo hức cho các em học sinh đó là phần thi “Bày mâm ngũ quả”. Phần thi này đòi hỏi sự khéo léo, óc thẩm mĩ và khả năng thuyết trình của học sinh. Mỗi chi đội là mâm cỗ sáng tạo với chủ đề ý nghĩa.
          Lễ hội Trung thu  là một trong những hoạt động được trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạn, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới gặt hái thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Dưới đây là một số hình ảnh