Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 22:12 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
VUI HỘI TRĂNG RẰM- KẾT NỐI NHỮNG YÊU THƯƠNG

Hòa cùng không khí náo nức và ngập tràn niềm vui của những ngày đầu thu, thoảng hương cốm mới, chiều ngày 14/9/ 2016 trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm- kết nối những yêu thương”– một chương trình vô cùng ý nghĩa, trở thành ngày hội của tất cả học sinh, các thầy cô giáo và với cả quý bậc phụ huynh.
VUI HỘI TRĂNG RẰM- KẾT NỐI NHỮNG YÊU THƯƠNG
          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do chính các em học sinh trong nhà trường thể hiện. Không khí diễn ra vô cùng rộn ràng khi các em cùng tham gia trò chơi dân gian kéo co, nhảy bao bố. Mỗi phần thi đều gay cấn, kịch tính.
           Phần hai của chương trình có lẽ đặc biệt nhất và tạo nhiều hứng thú cho các em học sinh đó là phần thi Bày mâm ngũ quả. Phần thi này đòi hỏi sự khéo léo, óc thẩm mĩ, sự tinh tế và khả năng thuyết trình của học sinh. Mỗi chi đội là mâm cỗ sáng tạo với chủ đề ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết cao.
            Không chỉ mang đến một chương trình trung thu tràn ngập không khí tươi vui, sự yêu thương và quan tâm, phần 3 của chương trình các em học sinh còn được thưởng thức các món ăn từ những gian hàng chợ quê do chính thầy cô giáo chuẩn bị. Món ăn nào cũng thơm phức, ngon miệng.Tất cả tạo nên một bức tranh thật nhộn nhịp, phong phú, đa dạng cho ngày hội.
         Với thông điệp kết nối những yêu thương, ngày hội Trung thu của trường THCS Dịch Vọng Hậu diễn ra thật ý nghĩa. Thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với các em học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội